Thứ Sáu, 18 tháng 5, 2018

***VH - XH> CUỘC XÂM LĂNG THẦM LẶNG CỦA NGƯỜI TÀU.

Đứa nào nói là không có "Mật Ước Thành Đô" mà giặc cộng đã ký để bán nước, dâng đất cho giặc Tàu chệt vào năm  2020 vậy cà ??  Không đợi đến năm 2020 thì giặc Tàu chệt đã chiếm hết toàn cõi non sông đất nước Việt Nam cả rồi..   
From: Hội Phụ Nữ Tự Do . <hoiphunutudo@outlook.com>


CUỘC XÂM LĂNG THẦM LẶNG CỦA NGƯỜI TÀU. 

( ĐAU LÒNG QÚA BÀ CON ƠI ! )

Ngậm ngùi thôi,biết nói gì đây. Đầu dây MỐI NHỢ : CSVN HAM TIỀN !

CUỘC XÂM LĂNG THẦM LẶNG CỦA NGƯỜI TÀU.

Nguyễn Thuỳ Trang

 Tài liệu tham khảo
người Tàu1
 
 
Image may contain: 5 people, people smiling, people standing and text
Cô dâu Việt Nam
  

CUỘC XÂM LĂNG THẦM LẶNG CỦA NGƯỜI TÀU.

Mỗi tháng người Trung Quốc tới Nha Trang hơn 150 nghìn người và Đà Nẵng hơn 100 nghìn người. Chỉ nội 2 thành phố Nha Trang và Đà Nẵng đã có hơn 250 nghìn lượt du khách TQ sang VN mỗi tháng, vượt qua con số 2.7 triệu người TQ đến VN trong năm 2016.

Nha Trang và Đà Nẵng có gì đẹp để người TQ phải đến!
Trên thực tế, TQ có nhiều khu vực biển rất đẹp mà không cần phải tới VN để du lịch. Mục đích của Trung Quốc là di dân tới Việt Nam và đây là sự thật phủ phàng cho đất nước VN chúng ta.
Tại Nha Trang và Đà Nẵng, mỗi tuần có hằng chục người Trung Quốc làm thủ tục cưới vợ VN và con số này đang tăng nhanh đến chóng mặt.
Theo quy định Luật hôn nhân gia đình năm 2014 thì tài sản hình thành trong thời kỳ hôn nhân được coi là tài sản chung, do đó người Trung Quốc chỉ cần đưa tiền nhờ người vợ sắp cưới mua nhà, sau đó làm giấy hôn thú thì người Trung Quốc sẽ được quyền sở hữu căn nhà đó cùng với vợ ngay tại Việt Nam.
Đây là cách lách luật của người Trung Quốc qua mặt Nghị định số 99/2015/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật Nhà ở.
Nếu tính đúng thì con số người Trung Quốc di dân sang Việt Namtừ năm 2012-2018 có hơn 100 nghìn người ở Nha Trang và 70 nghìn người ở Đà Nẵng – và toàn quốc VN tính chung có gần nửa triệu là con số chính thức.
Theo thống kê năm 2012 dân số VN có 90 triệu nhưng trong năm 2013 dân số tăng nhanh chóng hơn 1 triệu người với kỷ lục 1.16% hệ tăng, Và năm 2018 thì Việt Nam có hơn 5 triệu người so với năm 2012 tức hơn 96 triệu người.
Từ năm 1984 tới năm 2008 thì dân số VN chỉ có hệ tăng dân số tối đa là 0.95% nhưng từ khi người TQ di dân tới VN qua con đường hôn phối đã nâng số hệ tăng dân số VN lên tới con số 1.26% hệ tăng như hiện nay tức tăng hơn 5% mỗi năm so với dân số hiện tại.
Dân số bất chợt tăng 5% là con số khá rõ để nhìn thấy cuộc xâm lược không tiếng súng của người Trung Quốc.


Qua thống kê của nhà nước thì người Trung Quốc ở VN là 823,071 người, tuy nhiên con số người Trung Quốc sử dụng trong hôn thú là Trung Quốc gốc Tày, Trung Quốc gốc Thái, Trung Quốc gốc Mường, Trung Quốc gốc Khmer, Trung Quốc gốc Nùng, Trung Quốc gốc Mong  tổng cộng ở VN là 21 triệu người.
Với chiêu thức mập mờ đánh lận “dân tộc thiểu số” trá hình này thì người Trung Quốc với sự tiếp tay của cán bộ tham nhũng địa phương đã di dân sang Việt Nam từ 2008-2018 có hơn 20 triệu người (không chính thức), bằng tổng số 1/5 người Việt Nam, tuy nhiên Tổng cục Thống kê vẫn không nhìn thấy được vấn đề này.
Nguyễn Thùy Trang
Xem tài liệu:

Nha Trang lúng túng trước làn sóng khách Trung Quốc

PLO_logo
Thứ Bảy, ngày 10/3/2018 – 05:00
 
 
Nha Trang lúng túng trước làn sóng khách Trung Quốc
(PL)- Nhiều doanh nghiệp đề nghị sớm có chiến lược kiểm soát du lịch khi du khách Trung Quốc tăng đột biến.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét