Thứ Sáu, 4 tháng 5, 2018

CT> LỜI THẬT MẤT LÒNG

LỜI THẬT MẤT LÒNG
Ngày hôm nay là ngày chúng ta nên nói thật dù có mất lòng thì cũng đành chịu vì chúng ta không còn thời giờ như những năm 1979-1980. Ai cũng biết năm 2020 là năm gì nếu cần phải nhắc lại thì đó là năm bàn giao Việt Nam cho Tàu cộng, có người bảo đó là chuyện đùa, chuyện bịa đặt để chống chế độ cộng sản tại VN của bọn phản động trong nước cũng như ngoài nước. Nhưng thực tế chứng minh hiện nay bao nhiêu người Tàu đang ở trên đất nước VN và họ tiếp tục thâm nhập càng ngày càng nhiều mà CSVN không có ý ngăn cản, hay có kế hoạch gì để giảm bớt mức độ gia tăng của người Tàu sang VN. Ngay cả những ứng viên ra tranh cử chức vụ ở địa phương, thành phố với lý lịch Tàu 100% cũng đã được chấp nhận như vậy là sao? Cộng sản VN bán nước đã quá rỏ ràng, hàng tướng lãnh của Việt cộng lên tiếng thì bị khớp miệng, người dân phản đối thì bị bỏ tù, đánh đập dã man, thậm chí có thể đi tàu suốt (một đi không trở lại). CSVN gọi đó là Độc Lập-Tự Do-Hạnh Phúc.
Độc Lập là gì theo nghĩa của CSVN: là quyền quyết định bán nước là quyền độc lập của đảng CSVN không thể chối cải, không thể thay đổi.
Tự Do là gì theo nghĩa của CSVN: là quyền tự do đi lao nô ở nước ngoài, tự do đi làm điếm ở nước ngoài và nhớ gởi tiền về nước nuôi gia đình, cha mẹ ông bà, bởi vì nhà nước XHCNVN không có công ăn việc làm cho dân. Tại sao không có công ăn việc làm? Vì bao nhiêu tiền viện trợ của ngân hàng thế giới (World Bank) cho vay không hoàn trả chương trình ODA (Official Development Assistance) để phát triển đất nước đã bị bốc hơi khi về đến VN. Ai lấy tiền đó dân không thể nào biết được vì DÂN LÀM CHỦ-NHÀ NƯỚC QUẢN LÝ-ĐẢNG LÃNH ĐẠO.
Dân tự do đói, nhà nước giử tiền, đảng chỉ đạo chia cho thằng nào bao nhiêu tiền!
Hạnh Phúc là gì theo nghĩa của CSVN: Dân có tiền thì dân ăn, đảng không cấm đoán gì hết chỉ lấy thêm thuế mà thôi, tăng thuế xăng dầu, tăng thuế điện, tăng thuế nhà đất, tăng thuế VAT (Value Added Tax) được gọi là thuế Trị Giá Gia Tăng, tăng thuế đi lại đặt trạm BOT (Build Operate Transfer) khắp nơi lấy thêm tiền cho ĐẢNG LÃNH ĐẠO.
Có thêm nhiều tiền thì đảng thâu thêm côn đồ đánh đập dân đi biểu tình đòi cá sạch, biển sạch….
Nói tóm lại Hạnh Phúc là cứ câm miệng lại và sống như súc vật, làm theo lời dạy của đảng. Các bạn thấy có bao nhiêu con chó nó sũa lại chủ nó không? Người dân không làm vậy thì đảng lãnh đạo sẽ dạy cho người dân. Nói một cách dể hiểu “Người dân tin tưởng có trời, có thượng đế thì trước khi gặp trời hay thượng đế thì phải qua những đám mây ba mươi ngàn bộ cao hay hơn nữa thì đó là đảng cộng sản đang ngự trị” Như vậy có phải hợp xứng với câu đảng lãnh đạo không?
Hạnh phúc biết bao khi trẻ em đi bán vé số cũng có lợi tức cao nói theo lời quan chức nhà nước CSVN. (Giang Seo Phư bộ trưởng và chủ nhiệm ủy ban dân tộc).
Hạnh phúc biết bao khi “giá điện tăng mọi người đều được lợi” lời phát biểu của Đổ Thăng Hải thứ trưởng bộ công thương. Công việc làm thì không có mà phải móc thêm tiền túi để trả tiền điện mà ông thứ trưởng nói mọi người đều có lợi??? chắc ông đang nói đảng ta có lợi phải không?
Hạnh phúc bao nhiêu khi nghe nói “BOT không ảnh hưởng tới người nghèo” lời nói của ông Nguyễn Đức Kiên phó chủ nhiệm ủy ban kinh tế quốc hội. Ý ông ta muốn nói người nghèo thì không di chuyển trên đường thì không phải đóng thuế? Điều đó đúng là không phải trả thuế trực tiếp cho đảng lãnh đạo, nhưng người nghèo phải ăn thì người bán hàng đến tay người nghèo vì phải trả quá nhiều thuế để đem món hàng đến người nghèo thì giá thành của món hàng phải tăng. Phát biểu ngu muội như thế mà cũng là phó chủ nhiệm ủy ban kinh tế quốc hội!. Có một điều hạnh phúc nữa là BOT đặt luôn trên đường rừng để người dân không trốn chạy thuế di chuyển nữa, thật là đảng CSVN cao kiến lạ thường.
Hạnh phúc bao nhiêu khi nghe Tiến Sỉ Vũ Đình Anh chuyên gia kinh tế của nước CHXHCNVN phát biểu “Thu thuế như vặt lông vịt, vặt làm sao cho sạch nhưng đừng để chúng kêu toáng lên”. Như vậy đảng CSVN cũng có kế hoạch rất chu toàn khi phải thu thuế người dân đến không còn đồng bạc nào mà vẫn không la toáng lên được. Thật là tuyệt vời hành động của đảng cướp mà dân không thể nào biết được!
Hạnh phúc bao nhiêu khi nghe lời dạy dổ của bác sỉ Huỳnh Phước Sang TGĐ Cty tư vấn và đầu tư Medika
“Chúng ta nên giao Hoàng Sa và Trường Sa đứt cho Trung Quốc, hay chí ít cũng là Hoàng Sa! Tại sao vậy? Các bạn bình tỉnh lắng nghe một người yêu nước nói, đừng vội chồm chồm lên nhé! Không xét lại lịch sử đúng hay sai, chỉ biết rằng thế giới đều biết một sự thật là Trung Quốc giúp Việt Nam trong chiến tranh và giành chiến thắng! Chưa kể đến những công hàm xác nhận, thì việc VN phải đáp đền TQ cho việc mình nhờ cậy là việc bình thường và phải phép”
Kế tiếp là lời của bà Võ thị Thu Thủy phó chủ tịch ủy ban nhân dân Quảng Ninh.
“Xin đừng vì vài cái đảo nhỏ ở Biển Đông mà mất đi tình hữu nghị láng giềng tốt đẹp giữa hai nước, bởi không có đảng cộng sản Trung quốc chống lưng, đảng ta không tồn tại đến ngày hôm nay.”
Và sau cùng thân phận tôi tớ đã hiện rỏ qua lời phát biểu của Nguyễn Duy Chiến phó chủ tịch ủy ban biên giới quốc gia.
“Việc nước bạn Trung Quốc xâm phạm lãnh hải ta, rồi đâm tàu, cắt cáp…Thực chất vấn đề là: Đó là cách hành xử Bố Mẹ dạy con mình Yêu cho roi, cho vọt. Vậy sao phải bất bình?”
Không phải vô cớ TT Mỹ Donald Trump nói đến sự dành lấy độc lập cho nước Việt từ thời Hai Bà Trưng ở thế kỷ thứ nhất năm 40 đến năm 43. Đó là lần đầu tiên dành lấy độc lập cho nước Việt từ tay người Tàu. TT Trump đã thấy CSVN không có độc lập với Tàu cộng nên mới nhắc khéo VNCS trong hội nghị kinh tế Á Châu APEC năm 2017 tại Đà Nẳng.
Bản thân chúng ta cũng đã thấy ít nhất là 3 lần CSVN đưa cờ Tàu cộng 6 sao ra trình làng với dân Việt rồi, điều đó có nói lên được gì không xin thưa với đồng bào Việt Nam mến yêu.
Với những bọn vô liêm sỉ đã tuyên bố, phát biểu thân phận tôi đòi như trên có cho chúng ta thấy bọn lãnh đạo CSVN đã an vị cho đất nước Việt Nam mến yêu của chúng ta thành nô lệ cho Tàu chưa hởi đồng bào Việt Nam?
Chưa kể nếu năm 2020 Tàu cộng đem qua 100 triệu dân thì dân VN chúng ta sẽ ra sao? Người đàn bà chúng giử lại làm vợ của chúng nó, đàn ông làm công tác thủy lợi, lâm sản, đem đi tiếp tế cho chiến trường đánh qua Thái Lan để bành trướng thế lực Tàu cộng? Nơi nào cũng có người Tàu sinh sống chỉ cần Tàu dàn dựng một màn ức hiếp dân của nó là nó có dịp đưa quân sang để bão vệ người Tàu! Chuyện nầy không có lạ gì với thế  giới vì câu chuyện Crimea của Ukraine vẫn còn đó.
Người dân Việt Nam trong nước không đoàn kết đứng lên đòi quyền sống, quyền làm một con người trong thế giới hiện nay, phải nói cho CSVN chúng ta dân Việt không phải là súc vật, chúng ta là một con người thì CSVN phải đối xữ với chúng ta như một con người, CSVN không được cướp nhà, cướp đất, không được bán biển đảo, đất liền cho Tàu cộng, không được cho phép bọn mọi rợ đem những máy móc lổi thời gây ô nhiễm vào VN, phải làm sạch biển cả để dân có cá sạch, biển sạch và quan trọng hơn hết chúng ta thề quyết lấy lại Biển Đông, tuyệt đối đòi hỏi CSVN phải bão vệ ngư dân trên biển. Biển đó không phải là vùng tranh chấp mà là biển của chúng ta VNCH đang bị bọn Hán nô cướp bao năm nay mà CSVN im lặng.
Hởi đồng bào Việt Nam mến yêu chúng ta phải cùng đứng lên cho trận chiến cuối cùng nầy. Trên lá cờ vàng ba sọc đỏ đã nói lên ba miền Nam Trung Bắc ông cha ta đã đổ bao nhiêu xương máu để có mảnh giang sơn hình chử S tên gọi Việt Nam, nay chúng ta không để CSVN đem bán cho Tàu cộng, CSVN không có quyền đem bán đất nước cho bất cứ ai và CSVN là một đảng chánh trị chưa bao giờ nghỉ đến người Việt Nam chúng ta. Vậy tại sao ta còn phải gục đầu để bọn mọi rợ CSVN tiếp tục ngồi trên đầu , trên cổ chúng ta.
Ý dân là ý trời và từ Bắc chí Nam chúng ta là một nhà Việt Nam mến yêu muôn đời.
Muốn đánh Tàu cộng-Phải diệt Việt cộng-Muôn việc được cả-Chỉ thiếu gió tây.
Phong Thai.
03/05/2018

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét