Thứ Tư, 9 tháng 1, 2019

Phân tích t.ử. huyệt khiến Trung Quốc thua trong tích tắc nếu có chiến tranh với Mỹ

GÓP Ý: TC đang dựa vao sức mạnh kinh tế - quân sự nhằm khuynh loát thế giới, nhưng trong cuối năm qua, Chiến  tranh thương mại Mỹ - Trung, TC đã ‘’thấm đòn’’!
Sau khi TT Trump  ‘’hóa gải được ‘’con tốt dầu’’ Kim Jung-Un tại Bắc hàn, Mỹ còn ‘’khều’’ thêm vào ‘’nhược điểm của Tạp Cận-Binh là Dailoan! Tân cương - Tây tạng - Hongkong - Biển Đông là những  ‘’con tốt’’ sáng giá sẽ tấn kích theo sau, nếu họ Tập chưa chịu ‘’thu mình’’… mà còn vọng động là  vượt quá… có thể làm nguy hại ổn định trong vùng hoặc một nước nào bị uy hiếp bằng quân sự như tại Dailoan - Biển Đông chẳng hạn.  Theo lời của TT Thái-anh-Văn, thì Đập Tam hiệp chỉ cần ấn nút vào một nốt nhạc trên bàn phiếm piano là xong, chưa nói đến sức mạnh tiềm ẩn quân sự trong khối INDO/PACIFIC đang theo dõi từng hành động của giói ‘’diều hâu’’ của TC ‘’trên từng cây số’’!
‘’Nốt nhạc’’ của TT Thái-Anh-Văn chỉ mới  nhá ‘’tín hiệu’’ đầu tiên đến họ Tập mà họ Tập đã ‘’thụt vòi’’ !!
VânPhong

Phân tích t.ử. huyệt khiến Trung Quốc thua trong tích tắc nếu có chiến tranh với Mỹ


 Đập Tam Hiệp (Three Gorges Dam). Vậy vì sao đập thủy điện lớn nhất thế giới này đang khiến các quốc gia thù ghét TQ nhắm đến nếu có xung đột?
Hiện tại, TQ bố trí có 4 tổ tên lửa phòng không, một đại đội máy bay trực thăng lục quân, 8 tàu ​​tuần tra, 24 trung đội phản ứng nhanh, toàn bộ binh lực gồm 4.600 biên chế.

 Nhưng nếu bị đối phương tấn công bằng tên lửa hành trình, tên lửa liên lục địa hoặc bom hạt nhân; thì gần như TQ không có cách nào ngăn chặn thảm họa Đại hồng thủy nhấn chìm 1 nửa lãnh thổ Trung Quốc
Đập Tam Hiệp t.ử huyệt của Trung Quốc
Đập Tam Hiệp được xây cất tại vùng Tam Đẩu Bình, của lưu vực Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc là một trong ba nhánh của sông Dương T.ử (tức Trường Giang, sông dài thứ 3 trên thế giới). Đập cao đến 600 bộ, dài 1.4 dặm có 286 cổng thoát nước và lưu giữ một hồ nươc lớn và dài 400 dặm, có một hệ thống 25 turbines phát
Lượng điện năng lớn hơn gấp 8 lần năng xuất của Đập Hoover của Hoa Kỳ, nhưng chỉ đáp ứng được 3% nhu cầu điện năng của TA. (Source: Scientific American).
Việc phá hủy chiếc đập này bằng tên lửa, hoặc bom hạt nhân, sẽ gây tai họa khủng khiếp cho TQ. Vì sao ?
Dưới đây là những lý do:
Trong khi tsunami (sóng thần) do thiên nhiên tạo ra, phát xuất từ đại dương tràn vào lục địa gây ra sự tàn phá và chê.t chóc kinh hoàng cho một vùng dân cư rộng lớn (như đã xảy ra ở Nam Duơng, Thái Lan, Nhật Bản trong quá khứ gần đây) .. thì ngược lại, ở Đập Tam Hiệp có thể tạo ra hiện tượng tsunami do con người gây nên khi phá hủy đập này.
Vì tham vọng mà mù quáng mà người Trung Quốc đã tạo thù oán với thế gìới và chỉ cần một hành động nhỏ của đối phương, là khối tsunami ở đập Tam Hiệp sẽ ào ra.
Hiện tượng này sẽ tàn phá và chê.t chóc cho TQ trong khoảnh khắc từ 5,10 giây cho đến 30 phút là xong tất cả !! Sẽ không có một sức lực nào trên thế gian có thể cưỡng lại hay ngăn chận được cơn sóng thần do đập vỡ tạo ra.
Hàng trăm triệu dân Tàu sẽ bị cuốn ra biển Đông theo con sông Dương T.ử rộng lớn.
1/2 nước Trung Quốc– vùng thịnh vượng nhất – mà dân cư sinh sống sẽ bị chôn vùi trong Đại hồng thủy…
Các di tích lịch sử mà TQ thường hãnh diện với thế giới hằng ngàn năm qua, sẽ tan biến trong nước lũ.
Hàng ngàn thành phố lớn nhỏ sẽ bị nhấn chìm
Hằng chục ngàn nhà máy kỹ nghệ, xưởng, hãng sản xuất hàng để xuất cảng sẽ bị tàn phá, ngập nước và sẽ bị trôi di mất tang mất tích.
Hàng chục ngàn tàu bè thương mại, kỹ nghệ, du lịch sẽ bị tan tành vì hằng triệu tấn nước đỗ xuống hằng giây .. nhận chìm chúng truớc khi tống ra biển Đông.
Nền kinh tế TQ khựng lại, nạn đói hoành hành.
Đó là 1 t.ử huyệt của TQ, sự tồn vong của nơi này sẽ quyết định vận mệnh của lãnh thổ TQ. Nếu họ cứ tiếp tục bành truớng, hành xử côn đồ thì sẽ trả giá. Gần họ nhất chính là Đài Loan, quốc gia đang chĩa tên lửa vào Đập Tam Hiệp, và sẵn sàng khai hỏa nếu TQ dám tấn công lãnh thổ Đài Loan.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét