Thứ Tư, 2 tháng 1, 2019

Con thú trước khi chết nó trở nên rất hung dữ!


Con thú trước khi chết  nó trở nên rất hung dữ!Không ai ai hiểu thực lực của Trung Cộng hơn Tập Cận Bình cùng BCT đảng cộng Trung Quốc (ĐCSTQ). Ngoài mặt, ĐCS và nhà cầm quyền Trung Cộng cố tình lớn lối để che lấp những lo âu run sợ Hoa Kỳ và Đồng Minh với vô số vũ khí tiên tiến vượt xa hẳn các loại "đồ mã" mà Trung Cộng hiện có. Không ai hiểu rõ kỹ thuật và sức mạnh thật sự về vũ khí của Hoa Kỳ hơn trung tâm tình báo Hoa Nam, cho nên họ đã luôn theo dõi cũng như cố tình ăn cắp kỹ thuật này. Tuy nhiên, những gì mà họ ăn cắp được chỉ là những thứ không còn hiện đại so những gì mà họ chưa ăn cắp được mới khủng khiếp vượt trội. Là người Trung Hoa nhưng Tập Cận Bình đã không thuộc câu "Biết người, biết ta, trăm trận trăm thắng" của Tôn Vũ tiền bối trong "Tôn Tử binh pháp", cho nên phải chuốc lấy thảm họa là điều lô gíc.

***

Con cọp Trung Quốc đang trở nên vô cùng hung tợn, nó cố vùng vẫy trước khi chết nhưng những biểu hiện hung hăng ấy chỉ là những phản kháng của một con cọp giấy.

Quả vậy, thế giới văn minh hiện nay đã và đang rất chán ngán quốc gia độc tài, tham lam và ngông cuồng này, cho nên Hoa Kỳ cùng các Đồng Minh Anh, Pháp, Đức, Úc, Ấn Độ, Đài Loan, Mã Lai, Nam Dương và sắp đến là ngay cả Việt Nam, một thể chế đã thuần phục đàn anh Tàu cộng hầu như về mọi mặt chính trị, kinh tế, giáo dục và kể cả sao chép theo khuôn mẫu của guồng may cai trị Trung Quốc, rồi cũng sẽ đưa Trung Cộng ra Tòa Án Quốc Tế về việc xâm chiếm chủ quyền của Việt Nam ở Biển Đông.

Với quan niệm tự cho mình là nước TRUNG, là trung tâm của nhân loại trên hành tinh này, Trung Cộng đã và đang thể hiện nhiều thái độ đầy tham vọng ngông cuồng như tuyên bố chủ quyền hấu hết diện tích của Biển Đông, cho các nước nghèo khó vay nợ để xiết của, ăn cắp tài sản trí tuệ của người khác để làm sở hữu cho riêng mình và phá giá, xáo trộn thị trường v.v...

Người Trung Hoa tự cho mình là dân tộc văn minh về tư tưởng, văn hóa, đời sống, kinh tế và khoa học kỹ thuật, còn tất cả các dân tộc khác đều là man di mọi rợ, là ma quỉ, là thứ thấp...Thái độ ngông nghênh quá đáng ấy đã khiến cộng đồng thế giái tức giận vì những động thái đó cùng với tham vọng lãnh đạo cả nhân loại trong khi bản thân của đất nước họ lại không công nhận nền Dân Chủ, không tôn trọng Nhân Quyền và Nhân Phẩm.

Khởi nguồn từ 2018, bước sang 2019 là những năm mà Hoa Kỳ dưới sự lãnh đạo của Tổng thống Donald Trump, một vị Tổng thống đầu tiên trong các vị Tổng thống của nước Mỹ trong việc tỏ thái độ với Tàu cộng một cách quyết liệt, cũng như sẽ là một vị nguyên thủ Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ nhận được nhiều sự ủng hộ đồng tình từ các nguyên thủ của nhiều quốc gia tiên tiến khác trong chính sách bao vây và triệt hạ con hổ cộng sản cuối cùng trên hành tinh này.

Trong chiến dịch toàn thế giái hành động bài Tàu hôm nay từ khắp nơi, Tàu cộng đang sống trong cảnh cô đơn đầy lo sợ với một nước Trung Hoa tan rã thành nhiều mảnh sẽ không thể tránh khỏi. Đó là cái giá phải trả cho Mao, Đặng, Tập cho nghiệp quả báo.

Hoa Kỳ cùng Đồng minh, mà cụ thể là Tổng thống Donald Trump nên nhân cơ hội Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa mà phải hành động kịp thời trước khi dịp may không còn đến nữa.

Không ai ai hiểu thực lực của Trung Cộng hơn Tập Cận Bình cùng BCT đảng cộng Trung Quốc (ĐCSTQ). Ngoài mặt, ĐCS và nhà cầm quyền Trung Cộng cố tình lớn lối để che lấp những lo âu run sợ Hoa Kỳ và Đồng Minh với vô số vũ khí tiên tiến vượt xa hẳn các loại "đồ mã" mà Trung Cộng hiện có. Không ai hiểu rõ kỹ thuật và sức mạnh thật sự về vũ khí của Hoa Kỳ hơn trung tâm tình báo Hoa Nam, cho nên họ đã luôn theo dõi cũng như cố tình ăn cắp kỹ thuật này. Tuy nhiên, những gì mà họ ăn cắp được chỉ là những thứ không còn hiện đại so những gì mà họ chưa ăn cắp được mới khủng khiếp vượt trội. Là người Trung Hoa nhưng Tập Cận Bình đã không thuộc câu "Biết người, biết ta, trăm trận trăm thắng" của Tôn Vũ tiền bối trong "Tôn Tử binh pháp", cho nên phải chuốc lấy thảm họa là điều lô gíc.

2019, một năm với nhiều hành động (actions) ngoạn mục để tiêu diệt loài ma quỉ. Nguyện cầu Thượng Đế ban phước lành.Quyết tâm chống bọn Trung cộng xâm lược cùng Đảng và Nhà Nước Cộng Sản  Việt Nam đã rứơc Tầu Cộng vào Đất Nước Việt .

Đảng và Nhà Nước CSVN" đã im lặng trước chính sách đồng hóa nhân dân và Đất Nưóc Việt của Tầu Cộng??

Đảng và Nhà Nước CSVN" đã dâng hiến Đất Nước cho Trung Cộng.

To strongly oppose the Expansionist Red China Government and the Communist Party of Vietnam and its puppet regime who secretely and gradually occupy, dominate and assimilate the Country of Vietnam and its citizens.

The Comunist Party of Vietnam and its puppet government has totally muted to the enslavement of the Country of Vietnam and its citizens from the Politburo of the Communist Party of Red China.

The Communist Party of Vietnam and its puppet government has agreed, offered and sold its land and territories to the Communist Party of China!

Hoang Nguyen/NPH/Nguyễn Phi Hoàng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét