Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

NHỮNG BÍ MẬT VỀ NGUYÊN TỬ !

NHỮNG BÍ MẬT VỀ NGUYÊN TỬ!

Những tin tức bí mật mà chính phủ Mỹ giấu các nước khác nhưng bị Nhật khui ra! Trong nhiều năm qua Mỹ đã cho phi thuyền đi về từ Mặt trăng để làm gì thì vẫn thuộc loại "bí mật quốc gia". 

Mặt trăng có cả môt kho tàng nguyên tử Uranium mà từ trước cho tới nay KHÔNG có bất cứ một thông tin nào từ phía NASA thông báo hoặc đề cập tới. 

Mãi tới năm 2007 thì một tàu vũ trụ của Nhật đã phát hiện nguyên tố phóng xạ trong lòng đất của Mặt trăng. Các nhà nghiên cứu cho biết họ đã công bố phát hiện Uranium trên mặt trăng tại Hội nghị hành tinh lần thứ 40 và tại hội nghị Kỷ yếu của các tiến bộ hội thảo quốc tế trong lãnh vực khoa học vũ trụ. 

Như vậy là Mỹ không còn giấu được nữa khi thế giới đã biết - tuy nhiên nước nào có khả năng như Mỹ để lên Mặt Trăng đưa Uranium về trái đất! 

Chắc chắn là vào thời điểm này chưa có quốc gia nào có đủ khả năng cho một chương trình không gian vũ trụ để đưa khoáng sản từ Mặt Trăng về. 

Một giả thuyết hiện thực là Mỹ đang có trong tay một kho tàng Uranium trên Mặt Trăng, do đó các năng lượng khác như xăng dầu không còn là điều kiện ắt có cho nước Mỹ nữa. 

Nếu quý anh chị để ý thì trước đây Mỹ cấm khai thác mỏ dầu trong nước vào thời T.T Ronald Reagan. Chính phủ Mỹ đã ra lệnh đóng cửa nhiều mỏ dầu ở Texas - nhưng từ thời Obama thì Mỹ cho phép khai thác mỏ dầu trong nước trở lại mà KHÔNG còn kiểm soát nữa - Điều này cho thấy Mỹ đã có dư thừa năng lượng khác để thay thế, do đó không còn chủ tâm tới các mỏ dầu dự trử trong nước nữa.

Hiện nay Mỹ đang xử dụng và trang bị cho các tàu chiến thế hệ mới chạy bằng năng lượng nguyên tử Uranium. Nước nào có nhiều năng lượng thì nước đó sẽ làm bá chủ là đương nhiên.

Hiện nay xe ôtô trên thế giới vẫn phụ thuộc vào xăng dầu - một số ít sử dụng điện năng nhưng vẫn còn rất giới hạn. Nếu một mai khi năng lượng xăng dầu khan hiếm thì nước Mỹ vẫn dư thừa khả năng làm nên những chiếc xe chạy bằng nguyên tử lực loại mini, tức là mỗi viên Uranium loại nhỏ bằng viên bi cũng đủ khả năng cho một chiếc xe chạy trên 25 năm không cần phải đổ xăng. 

Bây giờ Mỹ không cấm nước khác lên Cung Trăng, tuy nhiên nếu tới lúc cần phải giữ làm của riêng - giống như chuyện Trung Quốc đòi chiếm các đảo ở Biển Đông - Thì nước Mỹ cũng có thể xem mặt Trăng như là một lãnh thổ nước này. 

Nguyễn Thùy Trang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét