Thứ Sáu, 23 tháng 11, 2018

Có nên chống hay ủng hộ Ls Trần Kiều Ngọc?

GÓP Ý: ‘’Con tốt dầu’’  Điếu Cày đã sang sông quá đà, tấn xuống tận bàn cờ thì cục diện đã an bải! Còn ‘’con mã’’ Trần-Kiều-Ngọc đã õng ẹo uốn éo qua câu ‘’Không chống Cộng chỉ chống cái ác’’, là minh-định lập-trường đã rõ! Vậy là cô đã tự ‘’khóa chân’’ làm ‘’con mã’’ không tấn lên được bước  nào! Tiếc thay cho TKN và luôn cả những vị ‘’khoa bảng’’ đầy mình, khong những không …hướng-dẫn mà còn ‘’đẩy’’ TKN không còn lối thoát!!!
 VânPhong
"Chống cộng mơ hồ" ... lắm đắng cay!

TỪ CHỦ TRƯƠNG "CHỐI BỎ CỜ VÀNG" CỦA BỘ ĐỘI ĐIẾU CÀY NĂM XƯA ĐẾN CHỦ TRƯƠNG "QUẤN CỜ VÀNG MÀ KHÔNG CHỐNG CỘNG" CỦA "TUỔI TRẺ" THỜI NAY Ở HẢI NGOẠI

Chối bỏ Quốc Kỳ (Cờ Vàng) chẳng khéo hay
Bây giờ tuyệt diệu kế mưu này
Cờ Vàng quấn cổ lòng hồ hởi
Tuổi trẻ lên đài tay múa may
Thành tích đấu tranh nghe phát sợ
Công lao cứu quốc xúm phô bày
"Con đây chống ác" không, thưa bác
"Chống cộng mơ hồ" ... lắm đắng cay!

Nguyễn Đạt
October 19, 2017

Kể từ ngày công tử đỏ Cù Vũ bước xuống phi trường Washington DC. hoan hĩ giơ hai ngón tay hình chữ V chào chiến thắng với kỳ vọng mơ hồ về một thứ chú phỉnh liên hiệp ba bề bốn bên tới vụ anh bộ đội cụ hồ Điếu Cày kênh kiệu bước xuống phi trường LA giữa rừng cờ vàng Quốc gia mà xua ra, tự thị ta là phe riêng không dính dáng gì với phe cờ vàng, cho tới màn tuổi trẻ sồn sồn Kiều Ngọc ởm ờ đại hội tuổi trẻ " không chống cọng - chỉ chống ác " hôm nay, " đảng hàng hai vừa canh tân vừa cách mạng " đã hoàn thành 3 bước liên hoàn trên con đường xàng xê " đấu tranh cách mạng bất bạo động (!?)

Hễ mỗi lần " đảng ta " ra chiêu tân kỳ xàng xê là một lần bị lật tẩy chống đối te tua: Từ " sáng kiến " lấy ngày giỗ tổ Hùng Vương làm ngày Quôc Khánh tới Ngày Diễn hành cho Tự Do ( March for Freedom ) thay Ngày Quốc Hận và bây giờ là " chống ác thay chống cọng " đều gây náo động, tranh cải trong công luận.

Nhân thi hào Nguyễn Đạt nhắc lại câu chuyện anh bộ đội cụ hồ chối bỏ Cớ Vàng, tôi cũng nhắc lại câu chuyện về âm mưu xóa bỏ cờ vàng Quốc Gia VNCH trong vụ " Ánh sáng Điếu cày " hồi nẩm.

Xóa Nhòa Làn Ranh Quốc Cộng
Trong những giờ phút huy hoàng, bước chân lên miền đất hứa Tự do, với sự chào đón tưng bừng bằng rừng cờ Vàng Quốc gia VNCH, anh cựu bộ đội cụ hồ Bắc kỳ hai nút trở thành người hùng sáng chói trên diễn đàn Sanh Bắc Tử Nam hào hứng ngôn:
 Về nguồn tin Điếu Cày không nhận lá cờ vàng và từ chối đứng vào hàng ngũ của cộng đồng người Việt tự do hải ngoại. Điếu Cày cho biết:
Đây là một chủ đề nhạy cảm, nhiều người muốn biết quan điểm của tôi. Việc tôi không nhận lá cờ thì sự thật đã rõ, nhiều người đã thấy khi xem clip.
Trước tiên chúng ta phải thấy rằng lá cờ chỉ là biểu tượng. Chúng ta đấu tranh là vì mục tiêu tự do, dân chủ cho đất nước, không phải vì biểu tượng một lá cờ. Bởi vì biểu tượng thì có thể thay đổi, nhưng mục tiêu đấu tranh thì không bao giờ thay đổi. Lá cờ vàng 3 sọc đỏ đã có từ thời nhà Nguyễn, là cờ của tổ quốc, đại diện cho tự do dân chủ. Lá cờ đỏ sao vàng là biểu tượng của một thể chế độc tài, áp bức. Chính chế độ độc tài đó đã cắt đi tiếng nói của người VN. Do đó, đối với tôi, bất kỳ biểu tượng nào tượng trưng cho tự do dân chủ tôi đều trân trọng và hãnh diện đứng dưới nó.
Không riêng gì cá nhân chúng tôi mà tất cả chúng ta, trong nhu cầu kết nối để tạo sức mạnh tổng hợp, hãy cùng nhau đứng dưới ngọn cờ tự do dân chủ để xoá bỏ độc tài, áp bức và bất công. Chúng ta có thể khác nhau về phương thức nhưng mục tiêu chỉ có một. Đó là đem lại tự do, dân chủ trên đất nước Việt Nam. Khi chúng ta đoàn kết và chọn ra biểu tượng chung và nếu 90 triệu người dân đồng ý về biểu tượng chung đó thì tất cả cùng đứng chung dưới biểu tượng chung ấy...
( Danlambao -Tường thuật Hội luận Truyền Thông - Điếu Cày Nguyễn Văn Hải )
 Trước tiên chúng ta phải thấy rằng lá cờ chỉ là biểu tượng. Chúng ta đấu tranh là vì mục tiêu tự do, dân chủ cho đất nước, không phải vì biểu tượng một lá cờ.”
Câu nói nầy chỉ rõ là, lá cờ chỉ là biểu tượng, không quan trọng gì trong cuộc tranh đấu vì Tự do – Dân chủ.
Cho nên câu kế tiếp là:  Lá cờ vàng 3 sọc đỏ đã có từ thời nhà Nguyễn, là cờ của tổ quốc, đại diện cho tự do dân chủ. Lá cờ đỏ sao vàng là biểu tượng của một thể chế độc tài, áp bức.”
Đó là hiện thực không thể chối cải, dù anh ĐC có xác nhận hay không cũng vậy thôi. Nói lên câu nầy cũng giống như thủ thuật tuyên giáo vẹm, nói lên những điều mà ai cũng đã biết rồi để ra vẻ vô tư, để rồi rình rình xuống xề một câu dứt điểm chinh phục đối thủ.
Và câu dứt điểm là như vầy: “ Không riêng gì cá nhân chúng tôi mà tất cả chúng ta, trong nhu cầu kết nối để tạo sức mạnh tổng hợp, hãy cùng nhau đứng dưới ngọn cờ tự do dân chủ để xoá bỏ độc tài, áp bức và bất công.”
Nghĩa là bất kể anh là người Việt Quốc gia hay cựu bộ đội cụ hồ như tôi mà hễ tuyên bố là “ đứng dưới ngọn cờ tự do dân chủ ( dù không biết là nó là lá cờ nào ?)” thì cũng cứ “ kết nối để tạo sức mạnh tổng hợp ( sic ) “ để xóa bỏ độc tài áp bức và bất công “. ( CHỚ KHÔNG PHẢI XÓA BỎ CHẾ ĐỘ TOÀN TRỊ VIỆT CỘNG.)
Và đoạn đối đáp sau đây mới đi vào cốt lõi của mục tiêu cần thực hiện:
Trước đây anh là bộ đội và ngay tại đây lại có nhiều người từng là sĩ quan VNCH. Nếu cần phải nói với họ điều gì thì anh sẽ nói gì?” Một khán giả từ Washington đặt vấn đề.
Tôi muốn nói thế này, ở miền Bắc đến tuổi không đi bộ đội thì cũng bị bắt. Đi qua một cuộc chiến tôi đã thấy nhiều điều đau khổ trên quê hương đất nước này. Tôi từng thấy một bà mẹ Việt Nam từng đặt lên bàn thờ di ảnh của hai con mình ở hai chiến tuyến khác nhau. Mất mát nhất thuộc về người Mẹ Việt Nam. Nhà thơ Nguyễn Duy có nói ‘Bên nào thắng thì nhân dân đều bại.’ Còn chúng ta vì lý do này hay lý do kia từng đứng ở hai đầu chiến tuyến và tôi cũng muốn nói đến các vị cựu chiến binh từng tham chiến tại Việt Nam cũng như vậy thôi. Bây giờ là lúc chúng ta hàn gắn dân tộc Việt Nam. Bây giờ cũng là lúc bắt tay vào hợp tác và phát triển với bạn bè trên cộng đồng quốc tế. Vì vậy chúng ta hãy xếp lại quá khứ, xếp lại sự khác biệt để cùng đấu tranh vì một mục đích vì tương lai của dân tộc. Còn những chính quyền đã đem lại sự đau khổ cho người dân thì giờ mọi người cũng đã nhận rõ và bây giờ chúng ta đấu tranh vì một tương lai Việt Nam đoàn kết, hòa hợp và phát triển.”
Câu chuyện “ Quên đi quá khứ – xóa bỏ hận thù – đoàn kết xây dựng tương lai “ hoặc ca cải lương như MC người gian mắc nạn NNN “ Hãy để cuộc chiến trôi vào tiền kiếp. Quên đi quá khứ, xóa bỏ hận thù, nắm tay nhau về xây dựng lại quê mẹ dấu yêu!” đã được việt cộng kêu gọi rả họng từ 40 năm nay, kể cả Nghị quyết 36 kiểu chi tiền bạc triệu đô mà đâu lay chuyển, xu mị được đông đảo khối người Việt Quốc gia chống cộng hà huống gì là tiếng kéo điếu cày ro ro của một anh cựu bộ đội hồ bác cụ.
Ngọn cờ Vàng Quốc gia không phải chỉ là biểu tượng một chế độ chánh trị mơ hồ nào. Ngọn cờ Vàng Quốc gia mang hồn Nước Việt, thấm máu xương tử sĩ Miền Nam vì chống xâm lăng cộng sản, bảo vệ Tự do , no ấm cho 18 triệu đồng bào Miền Nam mà VỊ QUỐC VONG THÂN!
NGỌN CỜ VÀNG QUỐC GIA
Nhân sự kiện Điếu Cày
Hoặc là không nhận được
Hoặc là được mà không nhận
Hoặc là không được phép nhận
Ngọn cờ Vàng Quốc gia VNCH
Xin nhắn gởi những ai
Sinh ra và lớn khôn từ Miền Nam
Vì chạy nạn cộng sản mà lưu lạc ra xứ người
Hãy giữ dạ sắc son gìn giữ ngọn cờ Vàng
Linh hồn của Miền Nam Tự Do
Nước VNCH của người Việt Quốc gia
Dù ai phỉnh phờ mua chuộc
Quyết không đem bán linh hồn cho quỷ

 
Chữ TIN còn lại chút nầy làm ghi!”
NGỌN CỜ QUỐC GIA
Có những trí thức Miền Nam hèn nhát
Tự xưng là người " Không cộng sản "
Phủ nhận ngọn cờ Vàng Quốc gia

Bảo rằng ta chẳng Cộng
Cũng không phải Quốc Gia
Vậy mi từ dâu ra
Hay là từ đất nẽ
Vọt lên thành tườu già

Vậy tườu già lắng nghe
"NGƯỜI LÍNH GIÀ" lẫm liệt
Thống Tướng Lê Văn Tỵ
Bênh vực ngọn Cờ Vàng

Hồi mới lập Đệ Nhất Cộng Hòa
Tổng Thống Ngô Đình Diệm
Muốn sửa lại Quốc Kỳ, Quốc Ca
Thống Tướng dõng dạc thưa
Xin Tổng Thống làm ơn
Giữ lại lá Cờ Vàng
Bởi vì Anh em chúng tôi
Khi sống đứng dưới lá cờ nầy chiến đấu
Khi chết lá cờ nầy bọc thây

Nay các ngươi là ai
Sinh ra từ Miền Nam
Nuôi cho ngươi ăn học
Giữ cho ngươi bình an
Nay nước xưa đã mất
Phủ nhận ngọn Cờ Vàng
Phải nọc ra đét đít
Vì vậy mà làn ranh Quốc – Cộng vẫn còn đó cho đến khi nào chế độ phản nước, hại dân việt cộng bị xóa sạch, lá cờ máu tiêu vong thì mới không còn vấn đề làn ranh Quốc – cộng.

Nguyễn Nhơn
From: 'Pham Thi Kim Thanh' via PhucHungViet <PhucHungViet@googlegroups.com>
Sent: Thursday, November 22, 2018 2:34 PM
To: MICHEL GENEVE; PhucHungViet; TiếngGoịNonSông; Tiếng Quê; Luong Nguyen; À : 'Trung Kiên Pham'; My Viet; Đỗ Ái Uyên; AU DANG; nguyvuradio@gmail.com;trannhatphongdaodien@yahoo.com; Cc : 'ThaoLuan 9 DienDan'; Pho Nang Dien Dan; DiendanTuoiHac; ViDanViet DienDan; Yahoo Groups; DienDanTuoiHac; Hoa HoangLan; Stupid CG; Tuonggiang TN; LS Trần Kiều Ngoc; Vo Dai Ton; Pham Trung Kien; Phuong Trinh; HIEN LE; TamNguyen Chua; Phuoc Phan; Công Đạo Hồ; Truc-Lam Yen-Tu 1; Natuanhawaii; Hoaiviet Nguyen; Lan Luong; Lu Giang; Ts PHAM VAN LUU; KIM OANH; Kim Pham; Kim Thanh Pham; Kim; Dinh-Kim-Tan; Ts Le Tinh Thong; San Le D.; Fanxico Tran; Kieu Ngoc Tran; Tran Marie; Chung Nguyen
Subject: Fw: Có nên chống hay ủng hộ Ls Trần Kiều Ngọc?
 
----- Message transmis -----
De : MICHEL GENEVE <nambac053@gmail.com>
À : MICHEL GENEVE <nambac053@gmail.com>
Cc : Luong Nguyen <luong92647@gmail.com>; À : 'Trung Kiên Pham' <ptrungkien71@yahoo.com>; My Viet <myviet2018@gmail.com>; Đỗ Ái Uyên <truongbachminh18@gmail.com>; AU DANG <bangphongdva033@gmail.com>; nguyvuradio@gmail.com <nguyvuradio@gmail.com>; trannhatphongdaodien@yahoo.com<trannhatphongdaodien@yahoo.com>; Cc : 'ThaoLuan 9 DienDan' <thaoluan9@yahoogroups.com>; Pho Nang Dien Dan <phonang@yahoogroups.com>; DiendanTuoiHac <xomnhala_yamaha@googlegroups.com>; ViDanViet DienDan <vidanviet@yahoogroups.com>; Yahoo Groups <diendandantoc@yahoogroups.com>; DienDanTuoiHac <xom_nha_la_yamaha@yahoogroups.com>; Hoa HoangLan <hoahoanglan011@yahoo.com>; Stupid CG <vinavid1@yahoo.com>; Tuonggiang TN <tuonggiangtn@hotmail.com>; LS Trần Kiều Ngoc <kieungoctran@yahoo.com.au>; Vo Dai Ton <lmqpvn06@gmail.com>; Pham Trung Kien <ptrungkien71@gmail.com>; Phuong Trinh <phuongtrinh1114@gmail.com>; HIEN LE <hienle2033@yahoo.com>; TamNguyen Chua <chuatamnguyen@yahoo.com>; Phuoc Phan <phuoclienba@gmail.com>; Công Đạo Hồ <hocongdaotynancongsan@gmail.com>; Truc-Lam Yen-Tu 1 <truclamyentu1@truclamyentu.info>; Natuanhawaii <nguyen552@gmail.com>; Hoaiviet Nguyen <nguyendinhhoaiviet@yahoo.com>; Lan Luong <luonglan@hotmail.de>; Lu Giang <lugiang2003@yahoo.com>; Ts PHAM VAN LUU <drluupham@yahoo.com>; KIM OANH <baotramva@yahoo.com>; Kim Pham <yellowbirdko@gmail.com>; Kim Thanh Pham <thienkimchanel@yahoo.fr>; Kim <knguyenkim@hotmail.com>; Dinh-Kim-Tan <dinh.kimtan@googlemail.com>; Ts Le Tinh Thong <letinhthong@yahoo.com>; San Le D. <sanduyle@yahoo.com>; Fanxico Tran <vneagle_11@yahoo.com>; Kieu Ngoc Tran <kieungoctran11@gmail.com>; Tran Marie <hangiangletuyen@gmail.com>; Chung Nguyen <honviet612@gmail.com>
Envoyé : jeudi 22 novembre 2018 à 19:09:49 UTC+1
Objet : có nên chống hay ủng hộ Ls Trần Kiều Ngọc?

Chúng ta phải Ủng Hộ LS Trần Kiều Ngọc và Những Người Trẻ đang vươn vai đấu tranh cho Quê Hương.
Hi vọng LS Trần Kiều Ngọc và Lực Lượng Trẻ sẽ thành công!

Thiên Kim
                                                                                                                      Báo cáo với các bác nha:    1.-Tôi gặp Ls Trần Kiều Ngọc vào dịp biểu tình tại Genève vào ngày 6/11/2018. Bà con tới từ các nước     như  Pháp, Na Uy, Đức, Bỉ và chủ nhà là Thụy-Sĩ.   2.- Sự hiện diện nầy phải có một động lực khác thường mà tôi chư tìm ra. Nhưng yếu tố của sự hiện diện      của   Ls Trần Kiều Ngọc xem ra không nhỏ. Vì muôn người rất mến thương Ls Trần Kiều Ngọc tới từ Úc.   3.- Cô Ls cám ơn tôi đã có bài ủng hộ cô trong cơn bão tố do chính những người tự xưng là chống Cọng.   Và tôi cố quan sát, một cách kín đáo,  xem mấy ngài thủ lãnh Việt Tân tại Thụy-Sĩ có biểu lộ vai trò nào   không trong việc đi đứng của Ls Trần Kiều Ngọc và lúc ra về lên phi trường lấy  máy bay. Chỉ thấy mấy  anh ấy chỉ hỏi Trần Kiều Ngọc " Có cần gì nữa không". Rồi họ lãng đi đâu. Họ không tiển chân Kiều Ngọc   lên máy bay. Như vậy không phải Việt Tân đưng sau lưng Trần Kiều Ngọc. 4.- Trái lại tôi thấy một anh từ Đức qua, luôn sát cánh Trần Kiều Ngọc. Và không đủ thời giờ để tìm hiểu  anh ấy thuộc tổ chức nào! Nếu có thời là khối gì đó bên Đức! Ls Trần Kiều Ngọc dự tính lên phi cảng mà  không có phương tiện. Tôi đề nghị anh ấy và KN là tôi tình nguyện chở họ đi. Lúc đầu họ bằng lòng và bảo tôi đợi họ tại một địa điểm. Trong lúc KN và anh ấy đi chào bà con và  nghe bà con bảo nhau là Ông HồngLĩnh có xây tượng đài Ngô Tổng Thống. Thế rồi tới giờ hẹn và điểm hẹn. Anh ấy trờ chứng đòi đi bộ mặc dầu  xa.5.- Tôi  chỉ có thời gian hỏ KN một câu :" Tiến theo ngã nào". KN trả lơì ; " Khó lắm anh ơi!"   Kết luận:Nên chấm dứt tấn công Ls Trần Kiều Ngọc và hãy ủng hộ cô ta. Con đường của Ls Trần Kiều Ngọc chỉ thành công, nếu KN bắt tay được với Đại Hội Giới Trẻ Quốc Nội.   Hồng Lĩnh TRẢ LỜI ÔNG TRUNG KIÊN PHẠM.  Người ta thường nói: “Càng nói thì càng thấy cái ngu”.Ở Nga và những nước Đông Âu từng theo Cộng Sản thì đến nay những Tượng Lãnh Chúa Cộng Sản đã bị giựt sấp hết, cờ đỏ đã bị ném vào thùng rác. Đó là sự sụp đổ của chủ nghĩa Cộng Sản.Ở Trung Cộng, Bắc Hàn, Việt Nam, Cu Ba thì không như thế. Không cần về Việt Nam cũng thấy những hình ảnh và việc làm của bọn Cộng Sản Việt Nam trên các phương tiện truyền thông. Từ cái võ ngoài đến bản chất đặc sệt bên trong chẳng có gì thay đổi. Do đó mà trên mạng người ta chửi ông  Trung Kiên Phạm là phải lắm rồi, bởi vì: Ông không có cái nhìn, và không có cái nhận xét đúng !!!...  Luong Nguyen22.11.2018    From: Trung Kiên Pham [mailto:] Thursday, November 22, 2018 6:05 AM 'My Viet' <>; 'Đỗ Ái Uyên' <>; 'AU DANG' <>; Luong Nguyen <> 'ThaoLuan 9 DienDan' <>; 'Pho Nang Dien Dan' <>; 'DiendanTuoiHac' <>; ViDanViet DienDan <>; Yahoo Groups <>; DienDanTuoiHac <>; Hoa HoangLan <>; Stupid CG <>; Tuonggiang TN <>; LS Trần Kiều Ngoc <>; Vo Dai Ton <>; Pham Trung Kien <>; Phuong Trinh <>; HIEN LE <>; TamNguyen Chua <>; Phuoc Phan <>; Công Đạo Hồ <>; Truc-Lam Yen-Tu 1 <> Re: Nói với ông Việt Mỹ về một câu nói của một "luật sư"ptrungkien71@yahoo.comSent:To:myviet2018@gmail.comtruongbachminh18@gmail.combangphongdva033@gmail.comluong92647@gmail.comCc:thaoluan9@yahoogroups.comphonang@yahoogroups.comxomnhala_yamaha@googlegroups.comvidanviet@yahoogroups.comdiendandantoc@yahoogroups.comxom_nha_la_yamaha@yahoogroups.comhoahoanglan011@yahoo.comvinavid1@yahoo.comtuonggiangtn@hotmail.comkieungoctran@yahoo.com.aulmqpvn06@gmail.comptrungkien71@gmail.comphuongtrinh1114@gmail.comhienle2033@yahoo.comchuatamnguyen@yahoo.comphuoclienba@gmail.comhocongdaotynancongsan@gmail.comtruclamyentu1@truclamyentu.infoSubject:  Thưa ông và quý Đồng hương Lương Nguyễn,Mỹ Việt  Chủ Nghĩa Cộng Sản (CNCS) đã bị quét xuống hố rác lịch sử ngay tại cái nôi sản sinh ra nó là Liên bang Sô-Viết kéo theo sự sụp đổ của khối CS-Đông Âu từ cái năm 1990-1991 rồi !  Hiện nay csvn chỉ còn là cái "vỏ bọc bên ngoài" (danh xưng) để che đậy lũ giòi bọ bên trong đang ĐỤC KHOÉT và gây TỘI ÁC cho nhân dân và đất nước mà thôi!  Thiển nghĩ, tất cả "người quốc gia chân chính" đều biết rõ  điều này...!  Bởi vậy, ai muốn phùng mang trợn mắt, nghiến răng...đòi "đập cái vỏ bọc" (cs) thì cứ việc "đập", còn ai muốn  moi cái ruột "GIAN ÁC" của nó...TK tôi ủng hộ tất tần tật...Nói; “Tôi không chống Cộng…mà chống cái ÁC” là một câu xác định…Bởi vì "cộng hết" mà ÁC vẫn còn thì cũng như không, đúng không ạ?Xin hãy nhớ rằng; ...thì không phải là csvn! Do vậy, chống cái ÁC không chỉ là "chống cs" mà còn là ...bất kể khuynh hướng chính trị nào!không dối trá gian manh, không độc ácchống cả độc tài gian ác  Trân trọng Phạm Trung Kiên----------------------------------------    Am Donnerstag, 22. November 2018, 08:29:14 MEZ hat Luong Nguyen <> Folgendes geschrieben: luong92647@gmail.com    Ông Việt Mỹ ơi !Ông không thể binh vực Trần Kiều Ngọc được đâu.Ở một người dân thương không bằng cấp như chúng tôi thì nói câu :”Tôi không chống Cộng, chỉ chống cái ác thôi” thì nghe tàm tạm được, chứ một “luật sư” mà nói như thế thì người quốc gia chân chính không thể chấp nhận được ?Bởi vì : Nói “Tôi không chống Cộng…” là mộ câu xác định rồi, làm sao cải chày cải cối được….Người ta thường nói: Càng nói càng thấy cái ngu là vậy… Luong Nguyen21.11.2018 From: [] My Viet Wednesday, November 21, 2018 11:03 PM Đỗ Ái Uyên <> Yahoo Groups <>; DiendanGoiDan <>; ThaoLuan 9 DienDan <>; Chinh Ng <>; Pho Nang Dien Dan <>; DienDan DapLoiSongNui- <>; DienDan: <>; DiendanTuoiHac <> Re: CỤ BẰNG PHONG ĐÃ XIN LỖI TRẦN KIỀU NGỌC CHƯA - Lại cũng ông Bằng Phong !!! LÃO MÓC: KHI MỘT KẺ CÓ HỌC THỨC KHÔNG BIẾT VĂN HOÁ XIN LỖI.xomnhala_yamaha@googlegroups.commailto:xomnhala_yamaha@googlegroups.comOn Behalf Of Sent:To:truongbachminh18@gmail.comCc:chinhnghiaviet@yahoogroups.comgoidan@yahoogroups.comthaoluan9@yahoogroups.comchinhnghia@yahoogroups.comphonang@yahoogroups.comdaploisongnui@yahoogroups.comconnguahoang@yahoogroups.comxomnhala_yamaha@googlegroups.comSubject: Đỗ Ái Uyên chỉ nói đúng một phần thôiChuyện cá nhân của mỗi người đúng là quyền tự do "bất khả xâm phạm".Dù có làm điếm, cù có là đĩ đực thì người khác chỉ có quyền khinh trong lòng chứ không có quyền xúc phạm trực tiếp họ.Nhưng khốn thay kẻ nhơ nhớp đầy mình nhưng lại vô cớ đem cái nhơ nhớp của mình vu cáo xúc phạm đến người khác thì phải nhận lại hậu quả còn kêu than cái gì.Nhóm trẻ Trần Kiều Ngọc nói "chúng cháu không chống cộng chỉ chống cái ác"... Nhưng với những người hiểu biết thì nhận ra ngay câu nói đó trực tiếp nói đến bọn Việt cộng chứ còn gì nữa. Và cái ác hiện nay do những kẻ nào đang gây ra nhiều nhất, nếu không phải là bọn Việt cộng ?. Hơn nữa khi nhóm trẻ của TKN về VN kêu gọi giới trẻ trong nước Chống Cái Ác thì bọn Việt cộng phải câm họng. Nhưng nếu Trần Kiều Ngọc xúi giới trẻ nói chống cộng thì Đỗ Ái Uyên và những kẻ chống Trần Kiều Ngọc có đi tù thay cho giới trẻ đó không ? Và một điều rõ như ban ngày là khi phong trào giới trẻ lên tiếng kêu gọi trong nước chống cái ác, thì một tên Việt cộng nằm vùng ở hải ngoại lên tiếng chửi nhóm TKN trước tiên và sau đó là tên Võ Văn Sáu tự Góp Gió Độc là một tên chuyên chống Công Giáo, chống VNCH và Cố TT Ngô Đình Diệm lên tiếng chửi bới nhóm TKN bằng những ngôn từ rất mất dạy, thì bất cứ ai cũng nhận ra ngay TKN đang làm cho bọn Vc căm tức nên mới ra lịnh cho 2 tên nằm vùng lên tiếng đánh phá TKN trước tiên. Vậy mà không hiểu tại sao lại có những tên hùa theo chống phá TKN, thực hết biết.  Về thân thế TKN là con của một gia đình H.O và theo Công Giáo, có bằng luật sư ở hải ngoại. Và khi nhóm TKN xuất hiện thì đã được một số nhân sĩ có uy tín ở hải ngoại lên tiếng ủng hộ, trong số có cả LM Nguyễn Văn Khải.Chẳng lẽ những nhân vật đó uy tín không bằng tên Góp Gió độc và Đỗ Ái Uyên vô danh tiểu tốt sao.Và xin hỏi thêm, khi một số Quốc Gia trong thế giới Tự Do tố cáo Việt cộng vi phạm Nhân Quyền thì có phải là chống cộng không. Còn những tên lúc nào cũng bô bô nói chống cộng nhưng thử hỏi đã làm được một chuyện gì cụ thể cho thằng Việt cộng căm tức chưa, hay chỉ toàn làm những chuyện để cho bọn Vc nhe răng cười khoái chí.Bộ cứ há cái miệng ra ngồi một chỗ nói tui chống cộng nhưng hành động thì chống phá, vu cáo chụp mũ cho những người chống cộng là có thể thành chống cộng sao ? Ở hải ngoại những thành phần Quốc Gia 100% không ít, nhưng bộ cứ ỷ mình là QG 100% rồi muốn viết gì thì viết sao.Làm chuyện gì đúng sẽ có người khen.Làm chuyện gì sai thì phải chấp nhận sự lên án của người khác, đó mới là sự công bằng. Còn đồng bọn khen nhau thì cũng chẳng có chi lọa mô.Dẹp đi ... Tám.tvmOn Wed, Nov 21, 2018 at 9:17 PM Đỗ Ái Uyên <> wrote:truongbachminh18@gmail.comHãy tôn trọng cuộc sống riêng tư của người khác, người ta làm sai hay đúng cũng là chuyện riêng của người ta. Lạ nhỉ, đàn ông gì mà lắm chuyện, ngồi lê đôi mách, không biết xấu hổ sao? ============================= Ông BP Đặng Văn Âu 100% là người Quốc Gia vì có lập trường chống cộng rất rõ ràng, còn Trần Kiều Ngọc là thành phần nào, không rõ ràng? nếu  thì cô ta chắc chắn không phải là người Quốc Gia.không chống cộngSuy ra Ông Đặng Văn Âu và cô Trần Kiều Ngọc không đứng chung chiến tuyến. Vì không đứng chung một chiến tuyến Quốc/Cộng thì hà cớ gì phải xin lỗi!Cô Trần Kiều Ngọc lớn lên và trưởng thành trong cộng đồng Người Việt Tị nạn CS, nhưng không chống cộng, phản lại cộng đồng thì nên về Việt Nam mà sống, hãy để cộng đồng những người chống cộng sản được yên bình! ---------- Forwarded message ---------From: <>Date: Sun, Nov 18, 2018 at 10:41 PMSubject: Re: CỤ BẰNG PHONG ĐÃ XIN LỖI TRẦN KIỀU NGỌC CHƯA - Lại cũng ông Bằng Phong !!! LÃO MÓC: KHI MỘT KẺ CÓ HỌC THỨC KHÔNG BIẾT VĂN HOÁ XIN LỖITo: tuong giang <>Cc: BTGVQHVN-1 DienDan <>, BTGVQHVN-2 <>, BTGVQHVN-3 DienDan <>, <>, TiếngGoịNonSông <>, <>, Ma cô GV <>My Vietmyviet2018@gmail.comtuonggiang95@yahoo.comBTGVQHVN-1@yahoogroups.comBTGVQHVN-2@yahoogroups.comBTGVQHVN-3@yahoogroups.comxomnhala_yamaha@googlegroups.comtienggoinonsong@yahoogroups.comphuchungviet@googlegroups.commyviet2028@gmailc.com Đỗ Ái Uyên là ai tôi không biết, nhưng đừng "vơ đũa cả nắm" như vậy.Đàn ông không hèn đến độ chỉ biết "bắt nạT" đàn bà như Đỗ Ái Uyên vu cáo đâu.Nhưng một vài "mụ đàn bà" lăng loàn bỏ chồng trong tù cải tạo, ái tình lăng nhăng với cán ngố, rồi vu cáo chụp mũ những lời rùng rợn cho người khác thì cũng đáng phải nghe người khác dạy dỗ. Sao chỉ biết kết tội người khác lại không nghĩ đến những tội của mình.Công bằng ở đâu?Còn Cụ Bằng Phong thích lên mặt dạy đời, nhưng Cụ có bao giờ xét mình thành Phật chưa mà chỉ lên tiếng dạy đời, trong khi cái tâm của Cụ cũng chẳng hơn ai. Cụ biết nói: Sự "Xin Lỗi" sẽ làm cho mình lớn lên; chứ không phải xin lỗi là hèn!   Vậy Cụ đã xin lỗi Cô Trần Kiều Ngọc chưa.TKN và giới trẻ đã làm những việc mà những ông bà luôn tự xưng là chống cộng chỉ biết trùm mền, chưa bao giờ làm được một chuyện gì cụ thể nhưng đám trẻ Trần Kiều Ngọc đã làm được biết bao nhiêu việc mà bọn Việt cộng lo sợ, căm tức và đã đươc cộng đồng người Việt khắp nơi ngưỡng mộ. Chỉ có bọn Vc nằm vùng trá hình đánh phá, và Cụ Bằng Phong chưa phối kiểm tin tức rõ ràng cũng lại hùa theo để chê trách nhóm Trần Kiều Ngọc.Nếu Cụ Bằng Phong muốn dạy dỗ người khác thì chính Cụ phải lên tiếng xin lỗi cháu Trần Kiều Ngọc đã nhá,Mình chưa dạy được mình thì đừng vội lên tiếng dạy người khác Cụ Bằng Phong ạ.Cá nhân tôi cũng đôi khi cảm mến Cụ qua một số bài viết, như bài viết mới đây về TT Trump.Nhưng quả thật cũng có nhiều lúc đọc những lời viết của Cụ lên tiếng phê phán người khác không đúng sự thực thì tôi lại thấy Cụ thế nào ấy.Đôi khi tôi lại có ý nghĩ Cụ Bằng Phong giống như nhận vật "Nhạc Bất Quần" hoặc một nhận vật "nửa chánh nửa tà" trong chuyện kiếm hiệp của Cố nhà văn tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung.Tất nhiên trong xã hội loài người hôm nay chẳng có ai là Thánh là Phật, nhưng cái tốt trên cái xấu thì cũng có thể tạm sống với nhau được rồi.Và đừng vội lên mặt dạy ai khi chính mình cũng còn nhiều cái xấu hơn người khác.tvm  ----- Forwarded Message -----From: Đỗ Ái Uyên <>truongbachminh18@gmail.comTo: CLUAN <>; CNViệt <>; GĐÀN <>; NViet <>; PhoNang <>; PVÂN <>; ThaoLuan <>; VDViet <>diendancongluan@yahoogroups.comchinhnghiaviet@yahoogroups.comgoidan@yahoogroups.comnuoc_viet@yahoogroups.comphonang@yahoogroups.comDienDanPhuVan@yahoogroups.comthaoluan9@yahoogroups.comVIDANVIET@yahoogroups.comSent: Sunday, November 18, 2018, 4:49:12 PM PSTSubject: Fwd: LÃO MÓC: KHI MỘT KẺ CÓ HỌC THỨC KHÔNG BIẾT VĂN HOÁ XIN LỖI Tôi thấy trên các diễn đàn hiện nay sao nhiều đàn ông tồi, khốn nạn quá?! Thời gian gần đây có vài tên lúc nào cũng thấy múa may trên các diễn đàn để chửi bới vu vạ cho các bà. Có phải họ thiếu thốn tình chăng?Riêng chuyện này, người đàn ông tồi và khốn nạn hơn cả, đó người chồng cũ của bà Ngô Minh Hằng, tức tên Trần Văn Minh, ly dị bao nhiêu năm rồi mà lòng vẫn chưa yên, phải tung tin giả để hại vợ cũ, hèn thiệt! ---------- Forwarded message ---------From: AU DANG <>bangphongdva033@gmail.comDate: Sat, Nov 17, 2018 at 7:31 PMSubject: Re: [PSXH]  KHI MỘT KẺ CÓ HỌC THỨC KHÔNG BIẾT VĂN HOÁ XIN LỖI  To: <>Cc: <>, An Le <>, VIETLONG NGUYEN <>, Dan Vo <>, eyrie dan <>, Ton Nu Hoang Hoa <>, Nhat Hung <>PhungSuXaHoi@googlegroups.comtiengdanweekly@yahoo.comtiengdanweekly@yahoo.comhongan2001@gmail.comnvietlong@att.netviettrung1930@sbcglobal.neteyriedan655@yahoo.comntran1213@hotmail.comdinhhung19228@gmail.com Đàn ông mà đem chuyện đời tư của người khác ra đàm tiếu là loại đàn ông tồi. Dù sự thật đúng 100% thì cũng không nên phê phán, bởi vì Chúa dạy rằng: "Nếu kẻ nào nhận thấy suốt đời mình không phạm vào tội tỗi, thì hãy ném đá vào người đàn bà đó".Nếu bà Ngô Minh Hằng mượn danh nghĩa Quốc gia đi quyên tiền đồng bào làm chuyện bịp bợm "chuyện lấp biển vá trời" thì ta mới cần lên tiếng cảnh giác.Nhân đọc bài viết của ông Lão Mốc đề nghị NLGO "Xin Lỗi", tôi mạo muội góp ý đôi lời. Sự "Xin Lỗi" sẽ làm cho mình lớn lên; chứ không phải xin lỗi là hèn! Tôi là lính nên tôi cũng đề nghị Người Lính Già Oregan hãy nói lên một lời xin lỗi để bảo vệ thanh danh của Người Lính can trường.Bằng Phong Đặng văn Âu ---------- Forwarded message ---------From: <>Date: Sat, Nov 17, 2018 at 12:52 PMSubject:  Nghiem Nguyenlaomoc247@gmail.comKHI MỘT KẺ CÓ HỌC THỨC KHÔNG BIẾT VĂN HOÁ XIN LỖI  To: Tiengdan NNTien <>, An le <>, Nghiem Nguyen <>, <>, Newton Tran <>tiengdanweekly@yahoo.comhongan2001@gmail.comlaomoc247@gmail.comNmh5475@aol.comnmh5475@aol.comntran1213@hotmail.com KHI MỘT KẺ CÓ HỌC THỨC KHÔNG BIẾT VĂN HOÁ XIN LỖILÃO MÓCThường những người ở vào tuổi “tri thiên mệnh” đều biết câu thành ngữ “cái sẩy nẩy cái ung” có nghĩa bóng là một câu chuyện bình thường, không quan trọng; nhưng không khéo giải quyết sẽ trở thành những chuyện vô cùng tai hại.Ít ai ngờ chuyện một người ở vào tuổi “thất thập cổ lai hi” lại làm chuyện “tự bắn vào chân mình” như ông “Người Lính Già Oregon” tức ông Nguyễn Kim Quý.Khi bài viết “Kim Tuyến, Một Thời Để Nhớ” của ông NLGO phổ biến trên các diễn đàn điện tử, mọi người đều được đọc “Thư lên tiếng” của nhà thơ Ngô Minh Hằng, như sau:  “Thưa ông Người Lính Già Oregon Nguyễn Kim Qúy, Mấy hôm nay tôi nhận được nhiều lần bài viết có tiêu đề là KIM TUYẾN, MỘT THỜI ĐỂ NHỚ do ông viết và luân lưu trên liên mạng. Trong bài viết của ông có một đoạn ông viết về tôi, gô Minh Hằng như sau: Trích:"Bữa tiệc kéo dài, nhưng chưa tàn (tàn thế nào được?) vì còn nhiều món chưa ai đụng đũa và chuyện còn đầy. Không hiểu lan man thế nào mà nhà thơ Ngô Minh Hằng tình cờ được đề cập đến. Bà này làm thơ tố Cộng (nhưng tôi không quen, không đọc nên không biết thơ bà hay dở ra sao), đang tỵ nạn ở Mỹ, được người khen kẻ chê khá ồn ào trên Mạng Ảo. Hồng Vân cho bàn tiệc biết, chồng cũ của bà này là một cựu SVSQ/ĐHCTCT đồng khóa 1 của các anh hiện diện, tên là Trần Văn M…, đang còn sống, trong lúc vô tù cải tạo bị bà bỏ rơi, ôm cầm sang thuyền của một cán bộ tên L… Dĩ nhiên, điều này là một khám phá mới mẻ, tuy không liên quan, đối với tôi, nhưng tôi cũng kể lại, với sự đồng ý của Hồng Vân, vì ông chồng cũ là một cựu SVSQ/NT1, và vì thấy có ích cho các  khi cãi vã về lý lịch trích dọc trích ngang của thi sĩ đang lên NMH. Thế thôi."  Ngưng trích.Netizens Đoạn này ông viết về tôi theo ý ông và qua những gì ông nghe được trong bàn tiệc. Tôi thường nghe nói là tấm huy chương nào cũng có hai mặt. Ông nói đúng. Chúng ta chưa biết nhau. Chưa biết nhau mà ông đã vội vàng gom những điều xấu xa ông nghe về tôi trong bữa tiệc kéo dài, không cần kiểm chứng rồi tung ra công chúng. Một số người đã mau mắn tiếp tay ông chuyển tới chuyển lui trên các DĐ. Ông chưa đọc thơ tôi, ông không quen biết tôi,  vâng, thưa ông không sao, xin mời ông gõ ba chữ Ngô Minh Hằng, đọc vài bài thơ mọn, hay thì tôi không dám nói, nhưng chắc chắn là ông sẽ tìm thấy tinh thần VNCH bất di bất dịch trong thơ và hy vọng từ đó, ông sẽ thấy mặt trái của tấm huy chương. Những điều xấu xa ông nghe về tôi trong một bữa rượu, ông viết: "điều này là một khám phá mới mẻ"  Thưa ông, điều ông cho là "một khám phá" đó nó KHÔNG MỚI MẺ đâu. Nó  CŨ XÌ, từng được chuyền tai từ người này qua người khác và  trên DĐ từ nhiều năm rồi.   Nhưng  khi ông, Người Lính Già Oregon chuyển đi thì tôi thấy hơi tiếc là một người viết nhiều bài chống cộng được nhiều người biết như ông lại đưa ra công chúng một câu chuyện nói xấu một người đàn bà không quen biết, nghe được trong tiệc rượu và không kiểm chứng. Giá như ông liên lạc với tôi, (dù ông không quen tôi nhưng bài ông viết có liên quan đến tôi) để kiểm chứng, cho tôi được trình bày với ông nội dung những lá thư của ông TVM viết cho tôi sau khi ông TVM đưa vợ con đến Mỹ, của người chị lớn của ông TVM là Chị K.viết cho tôi, báo tin là chị đã nhận quà và đã đưa lại cho ông TVM để có chút công bằng cho tôi thì tôi sẽ cảm phục ông nhiều lắm. Nhưng thôi, chuyện đã xong. Cầu chúc ông Người Lính Già Oregon luôn dồi dào sức khoẻ. Ngô Minh Hằng”. Ai cũng phải thấy qua “Thư Lên Tiếng” của nhà thơ Ngô Minh Hằng với văn phong nhẹ nhàng, lịch sự trình bày “những oan tình” của bà ta, ông NLGO tức ông Nguyễn Kim Quý quá dễ dàng để trị “cái sẩy” nó vừa mọc trên tay của ông ta; nhưng rõ ràng là ông ta đã chọn “nẻo đoạn trường mà đi”.  Nhiều người vào các diễn đàn lên tiếng đủ điều, ông NLGO vẫn im hợi, lặng tiếng. Thôi thì áp dụng “chiến thuật C.C.” tức là “cần câm”, hay là gì gì đó… thì cũng được đi.   Đằng này, sau một thời gian im hơi, lặng tiếng thay vì chỉ cần viết lời xin lỗi nhà thơ Ngô Minh Hằng thì “cái sẩy” vừa mọc trên tay của ông NLGO chắc chắn nó đã lặn ngay, ông NLGO lại hùng dũng lên tiếng bằng những từ ngữ đao to, búa lớn hết biết luôn. Ông NLGO vận dụng “mười thành công lực” mà ông có, ông sử dụng tất cả những tĩnh từ, trạng từ, hình dung từ mà ông biết  và hô to: MY TURN. Nhưng,…  Ông NLGO đã làm chuyện trớt hướt là sau khi làm chuyện “ngồi lê đôi mách” “không ra làm sao cả” về bà nhà thơ Ngô Minh Hằng, ông lại bỏ công ra viết một bài với mục đích mạt sát, nhục mạ đối phương; nhưng ông lại nhè đưa “nhất dương chỉ” của ông “chĩa” vào một bà khác nên mọi chuyện nó… không ra làm sao cả, Ông NLGO chắc biết khi cái boomerang không đánh trúng đối phương mà nó quay trở về mình rất dễ bị trọng thương.  Và những người ở tuổi “thất thập cổ lai hi” sính truyện kiếm hiệp của Kim Dung vừa mới qua đời đều biết là khi “nhất dương chỉ” mà nó biến thành “nhị thiên đường” thì người ra chiêu không chết cũng bị… trọng thương.   Tôi cũng có biết, chỉ có “những kẻ co học thức; nhưng vô giáo dục” mới không biết đến “văn hoá xin lỗi”. Ông Nguyễn Kim Quý chắc chắn không phải là những kẻ đó. Xin đề nghị ông NLGO lên tiếng xin lỗi nhà thơ Ngô Minh Hằng; trước khi mọi chuyện quá muộn. LÃO MÓC -- You received this message because you are subscribed to the Google Groups "PhucHungViet" group.To unsubscribe from this group and stop receiving emails from it, send an email to .To post to this group, send email to .Visit this group at .To view this discussion on the web visit .For more options, visit .PhucHungViet+unsubscribe@googlegroups.comPhucHungViet@googlegroups.comhttps://groups.google.com/group/PhucHungViethttps://groups.google.com/d/msgid/PhucHungViet/1069800103.2646091.1542594680997%40mail.yahoo.comhttps://groups.google.com/d/optout-- You received this message because you are subscribed to the Google Groups "DiendanTuoiHac" group.To unsubscribe from this group and stop receiving emails from it, send an email to .To post to this group, send email to .To view this discussion on the web visit .For more options, visit .xomnhala_yamaha+unsubscribe@googlegroups.comxomnhala_yamaha@googlegroups.comhttps://groups.google.com/d/msgid/xomnhala_yamaha/CAHMYvFhEjLDjO-Fe-Kp9%2Bdnu74ZcsfwfpGvxqXbcHByjoX%3D4ZA%40mail.gmail.comhttps://groups.google.com/d/optout-- You received this message because you are subscribed to the Google Groups "DiendanTuoiHac" group.To unsubscribe from this group and stop receiving emails from it, send an email to .To post to this group, send email to .To view this discussion on the web visit .For more options, visit .xomnhala_yamaha+unsubscribe@googlegroups.comxomnhala_yamaha@googlegroups.comhttps://groups.google.com/d/msgid/xomnhala_yamaha/000601d48235%

Chieu Pham chieuqp537@gmail.com

1:39 AM (8 hours ago)
to Phụng
Trông thấy bài của Thiên Kim là biết Kim từ đâu đến và phẩm chất thế nào là biết rồi. Một bài chỉ có một paragraph và một paragraph là một bài. Trong đó gạo , trấu, cám lộn tùng phèo. Cảm ơn Kim

On Thu, Nov 22, 2018 at 3:23 PM 'Nhon Nguyen' via Phụng Sự Xã Hội <PhungSuXaHoi@googlegroups.com> wrote:
Boxbe  This message is eligible for Automatic Cleanup! (PhungSuXaHoi@googlegroups.com)Add cleanup rule | More info

'Henry Le' via Phụng Sự Xã Hội

2:59 AM (6 hours ago)
to Yahoo, Yahoogroups, PhungSuXaHoi@googlegroups.com
Đừng cãi cọ  những gì Trần Kiều Ngọc nói
Mà hãy nhìn kỹ những gì Trần Kiều Ngọc làm!
                                               (xin nhại lời của tông tông)

Còn nói nhiều mà không làm gỉ cả...thì.. chỉ là cái thùng rỗng, con số không to tướng!

Hoa Truong slowhoa@gmail.com

3:04 AM (6 hours ago)
to PhungSuXaHoi
OBAMA DEVASTATED TOTAL SYSTEM OF THE GOVERNMENT

Posted on November 23, 2018 Hoa TruongPosted in Published Articles

After 8 years ruled the US, the people awoke and understood the
slogan” Yes we can” devastate the US from the government to society
and eradicated the US valuation. The slogan” yes we can” make the US
ruined and the United States of America” goes low” but China
communist” goes high”, the allies distrusted and the global thugs
snubbed, President Barrack Obama who destroyed America from A to Z.

The first black, communist and Muslim US President Barrack Obama
devastated total system of government, he made the US worst off ever
in history. In the formality,  President Barrack Obama couldn’t change
the original color of White House, but he dyed the most national
symbol by the rainbow color for activating the same-sex-marriage
legalization. Nevertheless, President Barrack Obama used his Justice
in Supreme Court to impose the same-sex-marriage law to 50 states.
Moreover, the Democrats also faced the potential damages ever of the
Donkey’s Head Party to be unmasked with the formula is 3 D
=Demagogy+Deception+Destruction. President Barrack Obama’s policy was
as the confession of Democrats deceived the people, actually the
innocent fan. Its reason causes the concerned and the waken Democrats
to react by the Walk Away Movement rallied thousands of people at the
strongholds of Democrats during the midterm congressional election
2018. The impact has never happened in the Democratic history after
the long-term applied the demagogic propaganda to cheat the public.
Nowadays, the real face of the Donkey’s Head Party’s high profiles
such as Bill-Hillary Clinton, John Kerry, Joe Biden, Nancy Pelosi,
Chuck Schumer, and the other Democratic politicians appeared to the
people. The ugly icon of Barrack Obama represents the character of
Democrats, they act like the thug of people, the enemy of national
interest.

The US government’s system shattered just in 8 years under the era of
President Barrack Obama since the United States of Ameria founded on
July 4, 1776. The US donkey voters elected Barrack Obama, they made
the terrible mistake, there was not one, but two terms to elect a man
who destroyed the country, the bloody lesson has never forgotten in US
history. President Barrack Obama devastated the US on total aspects:

1-The army: he was the first commander in chief permitted the
homosexuality in the US army. President Barrack Obama transformed the
most powerful army to the Rainbow army, he destroyed the tradition of
the US army.

2-The government: he recruited the top advisor Valerie Jarrett, she
comes from the hardcore communist’s family in the US, although FBI
favored investigating, therefore President Barrack Obama used the
presidency to thwart and stop. Ms. Valerie Jarrett advised President
Barrack Obama applied the method of Pavlov, the US people to be
brainwashed throughout 8 years. Nevertheless, the other 6 Muslim
advisors helped the extremism, terrorists, and Iran developed the
terror and threat. Its reason proved President Barrack Obama created
an opportunity for the Islamic State founded after withdrew the US
troop from Iraq, it also reflected the willing of Al Qaeda leader
Osama Bin Laden.

3-The Intelligence agencies: those are the most important firms to
protect and serve for Democrats, rival and individual president, not
national interest. The traditional manner of Democrats have applied
into the public and national serviced based on the rival’s criteria.
The most Democratic Presidents as Bill Clinton, Barrack Obama
recruited the henchmen to hold the important positions in government.
Under the rule of President Barrack Obama, the top intelligence
agencies were the actual tools of Obama and Democrats. They were CIA
director John Brennan, FBI director James Comey, National Intelligence
Director James Clapper. The Obama’s intelligence agencies served for
Obama and its Donkey’s Head Party concealed the wrongdoings of Hillary
Clinton who sold 20% Uranium for Russia, the monetary collection
worldwide of the hoax charity Clinton Foundation. Four deaths of
Benghazi were Ambassador J. Christopher Stevens, Information Officer
Sean Smith, two CIA operatives Glen Doherty and Tyrone, the illegal
ransom payment $USD 400 million that was a form of finance provided
the terrorist. The dangerous collusion between Iran and Obama’s
administration on the Nuclear deal carried out by Secretary of State
John Kerry and President Barrack Obama…there were too many secrets
covered up under Obama’s era, including the death of Al Qaeda leader
Osama Bin Laden doubts, actually, President Barrack Obama and his
recruited Admiral William McRaven didn’t release the documents about
Osama Bin Laden’s body, they just told its carcass to be dumped at
sea. The intelligence agencies of Obama missioned to pursue the
domestic components and offshore national leaders as French President
Francois Hollande, German Chancellor Angela Merkel…President Barrack
Obama used the national intelligence agencies as the communist regime
applies into the dictatorial regime, so an agent of Central
Intelligence Agency is Edward Snowden who fled from the US and lived
in Russia, he accused the wrongdoings of President Barack Obama and
his administration. The former heads of intelligence agencies above
often attack President Donald Trump into the national security, border
protection’s policy into the left media’s terror bases.

4-The legal system: President Barrack Obama and the previous President
Bill Clinton inserted the Democratic judges, attorneys into the legal
system and Justice Department. The viral judges are legal thugs to
take the roles as the safety net to protect  Barrack Obama, Hillary
Clinton and the other high profiles of Democrats. The thug judges have
driven the justice into the politics and rival’s services.
Nevertheless, some judges secretly dealt with Democrats by multiple
reasons as the death threat, privileges and the individual favor, they
lined up under the untold order of Democrats, so some judges of
Republicans pointed become the henchmen of the Donkey’s Head Party.
Nowadays, the US legal system has been ruined and shattered when the
justice lost the impartial function.

President Bill Clinton pardoned 456 serious criminals and President
Barrack Obama had exercised his clemency to set free 1,927 felons to
be sentenced with the federal crimes. There were two Democratic
presidents sent back to the US society the massive numerous felons
that equalize with a military regiment, but a regiment of criminal,
mostly, they are the high profiles of the gangs and drug syndicates.
Certainly, the pardoned felons and families plus the gangs are
grateful for life the Democratic presidents, they also are grateful
the Donkey’s Head Part.

    It coincided a hundred secret deaths of the people who worked, the
close friends with Clinton’s family and even the people who were
investigating Hillary Clinton. The people doubt the secret and
unsolved deaths but the investigation seems slow or waive, the safety
net of Democrats affected into the investigating agencies and the
legal system.

The Democratic Presidents are such as Bill Clinton and Barrack Obama
ruled the White House 16 years, it was enough time to insert the
henchmen judges, the important positions in CIA, FBI and National
Intelligence agency plus the police.

The Democratic vestiges have inserted deeply into the investigating
agencies, the intelligence agencies, and actually, the legal system
presents into the multiple level of courts and justice department, so
the democracy of the United States of America has been devastated,
certainly, the law and order drove by President Barrack Obama and Bill
Clinton have carried out by the Democratic judges the other corrupted
judges have appeared into the US government’s system and the Justice
Department, the viral legal servants terrorize the justice and the
democracy. Its reason concealed, hampered the investigation Hillary
Clinton, Bill Clinton, James Comey, Loretta Lynch, and the other
Democratic high profiles. Nevertheless, some Democratic and Obama plus
the corrupted judges issued the court orders oppose against the
presidential order on national security and border protection. The
viral judges react against the national interest is like the insect
struck by the insecticide stuff, it is the physical reaction, so the
US people recognize the thugs labeled the judges, they attack the US
by the unconstitutional court orders. The foe of justice couldn’t hide
the face, the court orders confessed the thugs in the legal system.

Barrack Obama and Bill Clinton’s judges

They are the domestic thugs

To be inserted deeply into the legal system of the US

The Democratic judges unmasked../.

(thedawnmedia.com)

On Fri, Nov 23, 2018 at 9:59 AM 'Henry Le' via Phụng Sự Xã Hội
Bạn nhận được thư này vì bạn đã được đăng ký vào nhóm Google Groups "Phụng Sự Xã Hội".

Chieu Pham chieuqp537@gmail.com

6:33 AM (3 hours ago)
to DienDanDanToc, Dan-Toc, Phụng
Hỏi  LS Trần Kiều Ngọc:
1- Có chống VC không? Trả lời: LS TKN không chống VC mà chỉ chống cái ác.
2- Việt Cộng có ác không?
- Nếu câu trả lòi của TKN là không, VC không ác thì TKN là con mù.
-Nếu câu trả lời của TKN là " VC có ác" mà TKN lại không chống VC là TKN đã tự mâu thuẫn thì vứt cái LS của TKN vào thùng phân.
Chỉ riêng câu trả lời của y thị trong câu hỏi hai đã chứng tỏ y thị hoặc là mù hoăc la2o73 trong thùng phân. Đó là câu trả lời.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét