Chủ Nhật, 7 tháng 5, 2017

NGUỒN CUNG CẤP NỘI TẠNG CHO THỊ TRƯỜNG HOA LỤC:

NGUỒN CUNG CẤP NỘI TẠNG CHO THỊ TRƯỜNG HOA LỤC:
[1] HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG: Hành động vô cùng tàn nhẫn và cực kỳ dã man của chính quyền Bắc Kinh trong việc giết hại các học viên “Pháp Luân Công” để lấy nội tạng đã đặt ra trước Hội đồng Nhân Quyền LHQ (UNHRC) tại Geneve gần đây bởi Hội Luật Sư Bảo Hộ Nhân Quyền Canada (Lawyers’ Rights Watch Canada) có trụ sở tại Vancouver.
Theo những tài liệu điều tra báo cáo: “Cuộc thu hoạch đẫm máu” được viết bởi luật sư nhân quyền David Matas và David Kilgour nêu ra những bằng chứng về chế độ man rợ Tàu Cộng đang giết hại có hệ thống các học viên PLC, để lấy nội tạng của họ ngay khi họ vẫn còn sống (không gây mê) để bán nội tạng được giá cao và thu lợi nhuận khổng lồ từ việc làm vô nhân đạo đó. Những hành động vô cùng man rợ đó đang diễn ra tại 36 trại tập trung khác nhau ở khắp Hoa lục, trại lớn nhất giam giữ 120.000 người, ước tính đến năm 2008 có từ 50.000 – 60.000 nạn nhân PLC bị mổ sống để lấy nội tạng.
[2] Theo tin mới nhất ngày20/4/2016 vừa qua, Tổ chức Thế giới Điều tra cuộc đàn áp Pháp Luân Công (WOIPFG) đã cho công bố kết luận điều tra: “ĐCSTQ dưới sự lãnh đạo của Giang Trạch Dân đã giết trên 2.000.000 học viên PLC để mổ sống lấy nội tạng”.
Phát ngôn nhân của WOIPFG, ông Uông Chí Viễn nói: “Đây là con số vô cùng ghê rợn, nhưng hoàn toàn đáng tin,” ông nói. “Báo cáo điều tra do WOIPFG thực hiện bắt đầu từ ngày 20/1/2003, trải qua trên 10 năm theo dõi và điều tra tội ác tàn sát các học viên PLC của ĐCSTQ, trên cơ sở thu thập và nắm vững số lượng lớn chứng cứ, dùng phương pháp điều tra thực chứng kết hợp phân tích chứng nghiệm mới đưa ra kết luận.”
[3] VN NGUỒN CUNG CẤP NỘI TẠNG CHO TC VỚI GIÁ BÈO: Chuyện nhiều thiếu nữ VN bị lừa bán sang biên giới xảy ra hằng ngày. Thị trường buôn bán gái Việt tuy âm thầm nhưng rất sôi động khó kiểm soát, nhất là đối với đồng bào sắc tộc vùng cao, tiếp giáp với biên giới Việt – Trung. Những đường dây kinh doanh nội tạng ở TC chỉ cần bỏ ra 3.000 USD để mua một cô gái VN miền núi, rồi mang về nước, đưa vào lò mổ nội tạng, họ có thể bán một quả thận của nạn nhân với giá vài chục ngàn USD. Nếu bán một lá gan hay một quả tim giá còn cao hơn nhiều, thu lợi nhuận cao gắp 10 – 20 lần giá mua.
ĐCSTQ LÀM GÌ VỚI XÁC CỦA NẠN NHÂN BỊ CƯỚP NỘI TẠNG?:
Tháng 5/2016, một tin đồn lan truyền trên mạng xã hội và phương tiện truyền thông ở Zambia rằng, một công ty TQ xuất khẩu thịt người đóng hộp qua Phi Châu, thông tin này sau đó bị phía TQ bác bỏ (có ai chịu cha ăn cướp!).
Theo báo Singapore The Strait Times, chính phủ TQ đã buộc phản ứng sau khi một bài đăng trên Facebook cho thấy hình ảnh ghê rợn, như thể thịt người đông lạnh đang được mổ xẻ nhanh chóng lan truyền trên mạng từ đầu tháng 5/2016. Bài đăng từ tài khoảng Facebook của người dùng có tên Barbara Akosua Aboagye đã được chia sẻ hơn 26.000 lần. Các cáo buộc nầy đã được nhiều báo châu Phi đưa tin.
Theo báo Anh Daily Telegraph, tờ Daily Post ở Zambia đã xuất bản một bài báo trong đó viết: “Không thể phủ nhận các khả năng đây là sự thật, bởi tất cả chúng ta biết rằng châu Á là một trong số nơi có dân cư đông nhất trên thế giới. Bởi TQ quá đông dân số tới mức không có nơi để chôn cất, vậy họ phải làm gì với những thi thể người chết? Câu trả lời có thể là họ đang vận chuyển những thi thể đó dưới dạng thịt hộp và họ còn kiếm được lợi nhuận trong quá trình đó”. Các Website Nam Phi là Msanzi Live và Daily Post đều đưa ra các tuyên bố tương tự, theo báo Anh Independent.
Thực hư như thế nào? Rất có thể là xác chết của trên 2 triệu học viên Pháp Luân Công và thiếu nữ VN được đông lạnh sau khi bị cướp nội tạng đem bán. Những xác chết của họ được tẩm hoá chất giả làm thịt bò, thịt heo, được ướp gia gia vị nấu chín rồi vô hộp xuất cảng sang các châu Phi. Chỉ có trời biết đó là thịt người !!!.
LỖ TẤN là nhà văn TQ nổi tiếng, bậc thầy thể loại truyện ngắn, người đặt nền móng cho văn chương hiện đại TQ. Chủ đề “truyền thống ăn thịt người của dân tộc Trung Hoa” ám ảnh suốt những trang văn chương của ông như một lời cảnh báo nước Trung Hoa đã và đang và sẽ bị chủ nghĩa “DUY ÁC” thống trị.
MẠC NGÔN, người được giải Nobel văn chương là một hậu duệ tuyệt vời của Lỗ Tấn, vẫn tiếp tục đưa món thịt người khoái khẩu TQ vào văn chương của mình, đặng hoàn tất hành trình mấy nghìn năm văn học TQ về nỗi ám ảnh người ăn thịt người. Tác phẩm Mạc Ngôn có chuyện ăn thịt người thật ư? Có đấy, hồi sau sẽ rõ.
Các thương gia Đài Loan ở Quảng Đông gần đây loan truyền một trào lưu bồi bổ rợn tóc gáy đó là “canh thai nhi”. Chỉ cần 3-4000 NDT là có thể thưởng thức món canh cực bổ làm từ thai nhi 6 hoặc 7 tháng tuổi được các thương gia Đài Loan ví như món “tráng dương thượng phẩm”.
KẾT LUẬN:
Tôi xin mượn lời của ôngFUAT YALAN phê phán Hán Tộc để tạm chấm dứt chủ đề bài viết nầy: Trên Facebook ngày 13/8/2013, ông Fuat Yalan, chính trị gia Đảng Dân Chủ Xã Hội tại thành phố Helsingor (Đan Mạch) viết:“Tôi ước gì thời tiết nóng 140 độ F (60 độ C) và tất cả người Trung Quốc sẽ bị thiêu chết mẹ nó hết đi, để thế giới thoát khỏi những hành động rác rưởi của họ…”. Tập Cận Bình nghĩ sao về những câu bình luận của ông Fuat Yalan? Nhục quá đi chứ!
Theo tôi, sự phẫn nộ của ông Fuat Yalan cũng có lý do, nó phản ảnh được phần nào ước vọng của những dân tộc nhược tiểu như Philippines và Việt Nam bị bọn chó đẻ Tàu Khựa ức hiếp bắt nạt. Đó phải chăng là cái bản chất côn đồ, tàn bạo và rất dã man của chủ nghĩa “Đại Hán”, vì Hán Tộc lai giống dòng máu “RỢ” từ thời trung cổ. Có thể nói, nhận định của ông Fuat Yalan rất chính xác:“Hán Tộc là một thứ Rợ Hung Nô của Thế kỷ thứ XXI sẽ bị thiêu chết mẹ nó hết đi, để thiên hạ được thái bình!!!”
Tôi cũng có một ước mơ gần giống như ông Fuat Yalan. Tôi ước gì có một trận cuồng phong như Kamikaze hay một trận bảo dữ dội như Wutip bất thần nỗi lên nhận chìm tất cả 9.000 chiếc tàu cá và tàu Hải quân của Tàu Cộng xuống đáy biển, cho chúng nó chết mẹ nó hết đi hoặc một cơn sống thần Tsunami bất thần cuồn cuộn nổi lên quét sạch cái gọi là những đảo nhân tạo và thành phố Tam Sa xuống biển.
Theo Om Bajrachatya, một nhà Thủy văn học (Hydrologist) hàng đầu của chính phủ Nepal, loan báo một tin không vui cho bọn lãnh đạo côn đồ Bắc Kinh rằng: “Khu băng hà Khumbhu có ngọn Everest hùng vĩ, giảm diện tích đều đặn hàng năm và lùi dần đến 30 thước kể từ 1978 tới 1995 và còn tiếp tục giảm diện tích. Một viễn tượng kinh hoàng như ngày tận thế sẽ phá sập toàn bộ hệ thống đập thủy điện trên sông Mekong.
Mekong sẽ ra sao khi Himalaya tan băng? Đó hiện tượng tràn hồ và các hồ nước sẽ vỡ ra bất cứ lúc nào sẽ làm ngập lụt vùng rộng lớn phía dưới hạ nguồn. Chỉ cần một trận động đất với cường nhỏ thôi cũng đủ khiến cho tất cả các hồ chứa nước khổng lồ sụp đổ hàng loạt. Hiện tượng nầy sẽ giống như cơn sóng thần trên đất liền, nó sẽ tàn phá sạch, quét sạch, giết sạch mọi sinh vật trên con đường đi của nó từ thượng nguồn đến hạ nguồn sông Mekong. Máy chém Guillotine đang treo lơ lững trên đầu Hán Tộc. Chắc chắn một ngày không xa, Hán Tộc sẽ trả giá về hành động muốn làm bá chủ nguồn nước sông Mekong.
Trong vòng chưa đầy 6 năm, tỉnh Tứ Xuyên ở tây nam Hoa Lục sau trận động đất năm 2008 và 2013 đều xảy ra ở tỉnh Tứ Xuyên. Nếu có một trận động đất 9, 10 độ Richter sẽ xảy ra tại tỉnh Tứ Xuyên hay Vân Nam, nó sẽ tạo nên cơn sóng thần Tsunami ác liệt trên đất liền, nó sẽ đánh sập tất cả hệ thống đập thủy điện trên sông Mekong. Hán Tộc sẽ bị trừng phạt của Thượng Đế một ngày không xa. Xin hãy chờ xem!!!
    
NGUYỄN VĨNH LONG HỒ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét